Samsung Pay Beta ra mắt: Chuyển tiền quốc tế và thẻ ghi nợ ảo Samsung Pay Cash

Samsung Pay Beta ra mắt: Chuyển tiền quốc tế và thẻ ghi nợ ảo Samsung Pay Cash

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Samsung Pay là ứng dụng thanh toán di động tốt nhất hiện có. Nó hỗ trợ thanh toán qua MST trên các flagship Samsung Galaxy. Thanh toán NFC trên một số thiết bị, có thể kết nối PayPal hoặc hầu hết các thẻ tín dụng để thanh toán. Hiện tại, hãng Samsung đang thêm một vài tính năng mới để làm cho dịch vụ thanh toán của mình trở nên tốt hơn. Samsung sẽ giới thiệu đến người sử dụng thẻ ghi nợ ảo Samsung Pay Cash và tích hợp Travelex để chuyển tiền quốc tế.

 

samsung pay beta cho phep chuyen tien quoc te va samsung pay cash

 

Samsung Pay Beta hỗ trợ thẻ ghi nợ ảo Samsung Pay Cash

Với Samsung Pay Cash cho phép bạn yêu cầu, gửi hoặc thêm tiền vào ví của mình. Cho phép bạn thêm tiền thông qua bất kỳ thẻ nào trong Samsung Pay, tín dụng hoặc ghi nợ.Chuyển khoản ghi nợ từ thẻ của bạn sang Samsung Pay Cash sẽ phải chịu một khoản phí 0,25 đô la. Sử dụng tín dụng, bạn sẽ phải trả phí 3%.

Sau đó, bạn có thể sử dụng thẻ này để thanh toán qua MST hoặc NFC bất cứ nơi nào bạn có thể vuốt hoặc chạm vào thẻ. Nó được chấp nhận ở bất cứ nơi nào MasterCard được chấp nhận.

 

samsung pay beta cho phep chuyen tien quoc te va samsung pay cash

 

Samsung Pay Beta hỗ trợ chuyển tiền quốc tế

Tính năng tiếp theo được Samsung thêm vào ứng dụng Samsung Pay beta mới nhất là chuyển tiền quốc tế. Samsung hợp tác với dịch vụ Travelex để cho phép bạn gửi tiền trên toàn thế giới và trao đổi tiền tệ trong quá trình này. Tính năng này cho phép chuyển tiền rất dễ dàng. Không cần bạn phải thông qua các công ty trung gian hoặc với trả phí cắt cổ. Tính năng này cho phép bạn chọn chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Nó hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau.

 

samsung pay beta cho phep chuyen tien quoc te va samsung pay cash 1

 

Tính năng này hiện đang được triển khai cho người dùng Samsung Pay Beta tại Hoa Kỳ. Vì thế hãy mong chờ phiên bản này trên toàn thế giới, lúc đó bạn sẽ được cài và sử dụng nó.

PHỤ KIỆN SAMSUNG

GPKD: số 0105275227 do sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/04/2011

Hotline: 0829.95.95.95

Email: lienhe@itvn.vn

CS1: Số 49 - Ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa - HN

CS2: Số 1 - Ngõ 461 Trần Khát Chân - HBT - HN

CS3: Số 71 - Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - HN

Mạng Xã Hội

Facebook