Samsung Galaxy Watch 4G và Samsung Watch Active 2 ra mắt

Những mẫu đồng hồ thông minh Samsung mới nhất được gã công nghệ Hàn Quốc cho ra mắt. Samsung Galaxy Watch 4G và Samsung Watch Active 2 có điểm gì nâng cấp hãy cùng phukiensamsung.com.vn tìm hiểu nhé.

 

samsung galaxy watch 4g va samsung watch active 2 ra mat 1

 

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 4G

Samsung Galaxy Xem 4G là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Samsung ở Ấn Độ mà đi kèm với khả năng kết nối di động. Bên cạnh hỗ trợ eSIM, Galaxy Watch 4G về cơ bản giống như Galaxy Watch 2018. Các tính năng hiện có bao gồm lưu trữ sẵn có, để lưu trữ phương tiện hiện được bổ sung bởi Spotify. Người dùng có thể ghép nối tai nghe buetooth với Galaxy Watch 4G. Hoặc nghe nội dung đa phương tiện bằng loa tích hợp sẵn. Ngoài ra, GPS sẵn có có ích để theo dõi nhiều bài tập khác nhau.

 

samsung galaxy watch 4g va samsung watch active 2 ra mat 2

 

Nó sẽ có sẵn trong 2 phiên bản Galaxy Watch 4G 42mm và 46mm kèm 2 màu vàng và bạc

Đồng hồ Samsung Galaxy Active 2

Samsung cũng đã giới thiệu mẫu đồng hồ Galaxy Watch Active 2. Đây là chiếc đồng hồ Samsung có thiết kế thể thao với trọng lượng nhẹ hơn. Các viền bezels xung quanh mặt số có thể được sử dụng làm bàn di chuột để mô phỏng chức năng của mặt số xoay. Đồng hồ thông minh có tích hợp 39 chế độ luyện tập khác nhau. Bên cạnh các mặt đồng hồ được tích hợp sẵn và có thể tải xuống cho Galaxy Watch Active 2, người dùng cũng có thể tạo các mặt đồng hồ mới phù hợp với phong cách của mình. Đồng hồ thông minh đi kèm với các tùy chọn giữa mặt số bằng thép không gỉ và nhôm.

 

samsung galaxy watch 4g va samsung watch active 2 ra mat 3

 

Màu sắc gồm màu bạc, đen và vàng hồng với nhiều loại dây đeo để lựa chọn.

 

samsung galaxy watch 4g va samsung watch active 2 ra mat 4

 

Cảm biến nhịp tim trên Galaxy Watch Active 2 được cải tiến và giờ đây đi kèm với tám photodiod cho phép đo nhanh và hiệu quả cao. Đồng hồ thông minh đi kèm với 4GB bộ nhớ trong. Có thể được sử dụng để lưu các tệp phương tiện để phát khi đang di chuyển.

 

samsung galaxy watch 4g va samsung watch active 2 ra mat

PHỤ KIỆN SAMSUNG

GPKD: số 0105275227 do sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/04/2011

Hotline: 0829.95.95.95

Email: lienhe@itvn.vn

CS1: Số 49 - Ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa - HN

CS2: Số 1 - Ngõ 461 Trần Khát Chân - HBT - HN

CS3: Số 71 - Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - HN

Mạng Xã Hội

Facebook